CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ ĐÓNG TÀU TÀI LỘC

Đăng Nhập

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ ĐÓNG TÀU 

TÀI LỘC

6A/1, Phú Thạnh 4, Đồng Phú, Long Hồ, Vĩnh Long

098.897.0632

Kính chào quý khách!

Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Đóng Tàu Tài Lộc tiền thân là Cơ sở Đóng Mới và Sửa chữa ghe tàu Út Nhu do ông Lê Minh Tú là chủ cơ sở.

     Bắt đầu từ những năm 1932-1940 kỹ thuật nghề mộc đã được phát triển từ ông Lê Văn Bích (Ông Ba Bích), giai đoạn này chủ yếu đóng đồ nhỏ (bàn ghế, tủ thờ….), nhà gỗ và xuồng nhỏ phục vụ chủ yếu cho bình dân các nghề chài cá, thả lưới, giăng câu…

     Đến những năm 1950-1980 Nghề được truyền lại cho ông Lê Văn Tình (Ông Bảy Thuận), thừa kế nghề từ ông Ba Bích ông Bảy tiếp tục đóng đồ nhỏ, dựng nhà cho Bình dân đồng thời có bước thay đổi chuyển sang đóng ghe vận tải vừa và nhỏ ( dưới 10 tấn).

     Đầu những năm 1990 ông Lê Minh Hơn thừa kế nghề từ ông Bảy và quyết định mở trại đóng mới và sửa chữa ghe tàu có trọng tải từ 20-30 tấn.

     Từ những thành quả của cha ông và nỗ lực trong nghề của mình sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế, đóng mới, sửa chữa ông Lê Minh Tú mở Cở sở Đóng mới và Sửa chữa ghe tàu vào năm 2000.

     Qua chín năm hình thành và phát triển đến ngày 30-09-2016 Công ty TNHH MTV Xây và Đóng Tàu Tài Lộc chính thức được thành lập.

     Với đội ngũ thợ lành nghề, mới móc thiết bị hiện đại và kỹ thuật tay nghề gần 28 năm của người điều hành chúng tôi cam đoan sẽ làm quý khách hài lòng cả về chất lượng kỹ thuật lẫn giá cả dịch vụ

Trân Trọng!

Google Maps