foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

 

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ ĐÓNG TÀU TÀI LỘC

Nhắc đến nghề đóng ghe tàu ở vùng sông nước miền tây, người ta sẽ nghĩ đến “Cơ Sở đóng mới và sửa ghe tàu Út Nhu”(www.ghetau.com), vì cơ sở này đã có thâm niên hoạt động rất hiệu quả, chất lượng và có danh tiếng gần nửa thế kỉ qua với những ông thợ già lão luyện như: ông Ba Bích, ông Bảy Thuận, ông Hai Hơn.

Từ những năm 30-50 của thế kỉ trước, lúc bấy giờ nghề thợ mộc con là ngành thô sơ chỉ đóng những món đồ gỗ như: tủ, bàn, ghế và cất nhà gỗ. Ông Ba Bích là một trong những tay nghề thợ giỏi có tiếng thời đó
Đến thập niên 50-80, ông Bảy Tình kế nghiệp cha mình( ông Ba Bích), do được cha truyền hết nghề cộng thêm bản thân có tính siêng năng, cần cù và luôn luôn trao dồi tay nghề nên ông luôn đóng ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, thậm chí còn sắc sảo hơn cả cha mình

Lúc bấy giờ do nhu cầu của người dân vùng sông nước miền tây, cho nên ông Bảy Tình quyết định tự thiết kế và thi công đóng mới những chiếc xuồng tam bản, ghe cỡ nhỏ, cỡ trung nhằm mục đích phục vụ giao thông hàng hoá của sông nước Bến Tre, Vĩnh Long.

Trong những năm ấy, do điều kiện kinh tế còn túng thiếu nên việc đóng mới phương tiện vận tải ghe tàu chỉ dành cho những người khá giả. Với ý tưởng giúp người dân có cơ hội sở hữu phương tiện vận chuyển hàng hoá thuận lợi nên ông Hai Hơn( con ông Bảy Tình) đã mua những chiếc ghe cũ về tu sửa lại bằng phương tiện ốp mê xi măng, dặm vá,xàm trét,mở mũi mở láy, nâng lường để nâng trọng tải lên, nhằm giúp cho người dân có sở hữu được phương tiện vừa túi tiền trong thời buổi kinh tế còn nghèo túng.

Theo thời gian do nhu cầu xã hội càng phát triển, nên ngành đóng mới và sửa chữa ghe tàu cũng phát triển theo, không những về kĩ thuật chất lượng cao mà còn sắc sảo về mĩ thuật và cùng hướng đưa sản phẩm lên về số lượng

Tiếp tục kế thừa sự nghiệp của ông, cha, anh va kết hợp kỹ thuật, tư duy sáng tạo của cá nhân, đáp ứng nhu cầu xã hội giai đoạn phát triển kinh tế. Đến thế kỉ XX ông Sáu Nhu(con ông Bảy Tình) quyết định cho ra đời “Cơ Sở đóng mới và sửa chữa ghe tàu Út Nhu”(www.ghetau.vn). Cơ sở này hoạt động rất năng động và hiệu quả,đóng mới từ những chiếc xuồng nhỏ đến những chiếc tàu trọng tải hạng nặng, tàu vận chuyển giao thương hàng hoá đến tàu phục vụ đưa rước khách tham quan vùng sông nước đồng bằng sông cửu long. Xa hơn nửa đơn vị đã tham gia dự án đóng mới và cải tạo tàu du lịch, du thuyền từ 50-100 tấn đạt cấp độ mĩ thuật cao, kỹ thuật an toàn, chất lượng với đội ngũ thợ có tay nghề cao , vui vẻ, phuc vụ tận tình. Sản phẩm làm ra an toan, mẫu mã đẹp. Với phương chăm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

Qua từng bước phát triển trưởng thành, đến nay Cơ sở đóng mới và sửa chữa ghe tàu Út Nhu đã chính thức trở thành Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Đóng Tàu Tài Lộc (từ ngày 01/10/2016).

Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Đóng Tàu Tài Lộc luôn luôn là sự lựa chọn số một của quí khách.

Cam kết

  • Nguyên vật liệu tốt nhất
  • Tay nghề thợ cao
  • Mẫu mã thiết kế phù hợp
  • An toàn trong thi công
  • An toàn trong vận hành
  • Giá cả hợp lý
  • Phục vụ tận tụy, nhiệt tình

Hỗ trợ

Mr.Tú:  098.897.0632 - Kinh doanh & Kỹ thuật

Mr.Tài: 098.992.3030 - Hồ sơ, chứng từ & theo dõi tiến độ

--------------

***
Email: ghetauutnhu@gmail.com

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG & ĐÓNG TÀU TÀI LỘC

Ấp Phú Thạnh 4, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

0270 395 2619

 

Số lượng truy cập

Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tổng cộng
82
298
5137
748578
14349
20033
759990
Your IP: 54.156.61.117
Server Time: 2018-03-18 03:40:44